Kỳ lạ chú chó biết vẽ tranh

B.L.

Chú chó DogVinci được người ta gọi là “họa sỹ bốn chân” vì chú có thể vẽ ra các bức tranh đầy cảm hứng nghệ thuật với giá từ 50 đến 200 USD mỗi bức (khoảng từ 1 đến 4 triệu đồng).

Chú chó ba tuổi này lúc đầu được huấn luyện để trở thành chó dịch vụ nhưng vì nó sợ cầu thang nên không thể tiếp tục công việc này. Thay vào đó, nó được đến ở với họa sỹ Yvonne Dagger. Dưới sự "chỉ dạy" của nữ hoạ sĩ, DogVinci đã thành thạo ngậm bút và vẽ được nhiều bức tranh. Thậm chí còn biết sắp đặt các bút lông vào hộp khi vẽ xong.

Cô Yvonne cho biết những tác phẩm của Vinci thường được bán rất chạy, thậm chí còn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng ở những nước khác gửi tới. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...
Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI thực hiện.

Xem nhiều nhất