Kỳ lạ cô bé hắt hơi 8.000 lần mỗi ngày

B.L.

Cô bé Ira Saxena (9 tuổi) sống tại thị trấn Colchester (Anh) mắc phải một chứng bệnh kỳ lạ khiến cô bé hắt hơi liên tục, lên đến hơn 8.000 lần mỗi ngày.

Tình trạng kỳ lạ của Ira xảy ra khi Ira thức dậy vào một buổi sáng cách đây 3 tuần. Bà Priya, mẹ của Ira, cho biết ban đầu đó chỉ là những cú hắt hơi bình thường, tuy nhiên càng ngày tình trạng càng trở nên tồi tệ khi số lần hắt hơi ngày càng tăng nhiều hơn. 

Căn bệnh khiến khiến Ira không thể đến trường và cơn hắt hơi chỉ dừng lại khi Ira chìm vào giấc ngủ.

Các bác sĩ ban đầu cho rằng cô bé bị cảm lạnh hoặc dị ứng. Tuy nhiên, sau nhiều lần khám, các nguyên nhân đó đều bị loại trừ và hiện chưa thể xác định được nguyên nhân chính gây ra bệnh của Ira. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định thành lập Quỹ "Tổn thất và thiệt hại" nhằm giúp đỡ các quốc gia nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những quyết định ...
Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã nâng cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao thứ hai trong thang cảnh báo 4 cấp độ. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh ...

Tin nóng

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

Trong cuộc họp dự kiến vào đầu tháng 12, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ mở rộng (OPEC+) có thể sẽ cắt giảm việc hạn chế xuất khẩu, từ 2 triệu thùng/ngày (từ 1/11/2022) xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày.

Xem nhiều nhất