Kỷ lục gia nhí với kỹ năng uốn dẻo

Minh Thu

Cô bé Chen Zhouyang (người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đang gây bão cộng đồng mạng nước này khi có thể dùng miệng lấy 20 bông hoa trong vòng một phút khi uốn dẻo về phía sau.

Kỷ lục gia nhí với kỹ năng uốn dẻo - Ảnh 1

“Một người bà con đã gửi video về kỹ năng uốn dẻo cho chúng tôi. Con gái tôi cảm thấy rất hứng thú và bắt đầu luyện tập. Thấy con gái thực hiện kỹ năng rất tốt, nên tôi đã tìm thêm nhiều video để cháu xem” - ông Chen Yong, cha cô bé Zhouyang cho biết.

Ông nói thêm: “Khi tôi tìm được video ghi lại kỷ lục thế giới về uốn dẻo, tôi đã cho cháu thử. Và con gái tôi đã có thể nhặt 20 bông hoa bằng miệng chỉ sau một tuần luyện tập, phá vỡ mốc 18 bông hoa trong video trên. Và đó là cách chúng tôi đã phát hiện ra tài năng của con gái mình”. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện lạ đó đây (24/1)

Chuyện lạ đó đây (24/1)

Người đàn ông “sống chui” ở sân bay 3 tháng; Trở lại với mối tình đầu sau gần 70 năm; Mất 3 năm để chứng minh mình còn sống.
EU ứng phó với Covid-19

EU ứng phó với Covid-19

Giới chính trị EU cho rằng, nếu như hết quý I-2021, Covid-19 không hạ nhiệt thì kinh tế châu Âu không còn hy vọng phục hồi trong năm.
Ấn Độ bắt đầu xuất khẩu vaccine Covid-19

Ấn Độ bắt đầu xuất khẩu vaccine Covid-19

Lô hàng vaccine ngừa Covid-19 Covishield thương mại đầu tiên đã được Ấn Độ chuyển tới Brazil và Marốc ngày 22/1 sau khi được Chính phủ Ấn Độ cấp giấy phép.

Xem nhiều nhất