Kỷ lục gia nhí với kỹ năng uốn dẻo

Minh Thu

Cô bé Chen Zhouyang (người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đang gây bão cộng đồng mạng nước này khi có thể dùng miệng lấy 20 bông hoa trong vòng một phút khi uốn dẻo về phía sau.

Kỷ lục gia nhí với kỹ năng uốn dẻo - Ảnh 1

“Một người bà con đã gửi video về kỹ năng uốn dẻo cho chúng tôi. Con gái tôi cảm thấy rất hứng thú và bắt đầu luyện tập. Thấy con gái thực hiện kỹ năng rất tốt, nên tôi đã tìm thêm nhiều video để cháu xem” - ông Chen Yong, cha cô bé Zhouyang cho biết.

Ông nói thêm: “Khi tôi tìm được video ghi lại kỷ lục thế giới về uốn dẻo, tôi đã cho cháu thử. Và con gái tôi đã có thể nhặt 20 bông hoa bằng miệng chỉ sau một tuần luyện tập, phá vỡ mốc 18 bông hoa trong video trên. Và đó là cách chúng tôi đã phát hiện ra tài năng của con gái mình”. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Myanmar bắt thủ lĩnh biểu tình

Myanmar bắt thủ lĩnh biểu tình

Lực lượng an ninh Myanmar đã bắt giữ Wai Moe Naing - một trong những thủ lĩnh chủ chốt của phong trào biểu tình phản đối chính quyền quân sự.

Tin nóng

‘Giải oan’ cho AstraZeneca

‘Giải oan’ cho AstraZeneca

Lợi ích và hiệu quả mà vaccine đem lại là điều không ai có thể phủ nhận. Nó bảo vệ con người một cách hữu ích hơn là những biến chứng hiếm gặp ở một số nhỏ đối tượng.

Xem nhiều nhất