Lái xe Grab bike đánh nhau với xe ôm truyền thống ở bến xe Mỹ Đình

Theo Dân Trí

Hai người đàn ông được cho là lái xe ôm truyền thống và xe ôm Grab bike lao vào nhau đánh đấm, bất chấp sự can ngăn của mọi người.

Người mặc áo trắng kéo chân, đạp người mặc áo xanh, giống màu áo đồng phục của Grab bike. (Ảnh cắt từ clip).

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người đàn ông. Theo chia sẻ, hai nhân vật chính được cho là lái xe ôm truyền thống và xe ôm Grab bike.

Sự việc xảy ra sáng 27/7, tại khu vực bến xe Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hình ảnh trong clip cho thấy, người đàn ông áo trắng, được xác định là lái xe ôm truyền thống, kéo chân một người đàn ông khác mặc áo đồng phục màu xanh lá cây giống của Grab bike. Hai bên đấm đá nhau bất chấp sự can ngăn của một số người xung quanh.

Thậm chí, có lúc tài xế mặc áo xanh còn cầm gạch ném về phía người đàn ông mặc áo trắng nhưng may mắn viên gạch không trúng ai.

Ảnh cắt từ clip.

Sau hồi ẩu đả, được mọi người can ngăn, hai bên đã chịu dừng tay.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 28/7, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, khả năng 2 bên xảy ra xô xát nhẹ, không trình báo công an nên đơn vị này không nắm được vụ việc.

Trước đó, ngày 1/7, một vụ việc tương tự xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Một người đàn ông chạy xe ôm truyền thống trên đường Nguyễn Trãi cầm gậy đuổi đánh tài xế Grab bike, không cho người này đón khách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về làng xem… phơi thóc

Về làng xem… phơi thóc

Dù công việc của “nhà nông” bây giờ đã khác nhưng riêng công đoạn phơi thóc vẫn được thực hiện thủ công như xưa nay.

Tin nóng

Xem nhiều nhất