Lâm Đồng: Hai mẹ con dùng súng bắn chết người bố lĩnh án 36 năm tù

Văn Dũng

Hai mẹ con đã có hành vi dùng súng tự chế bắn chết chồng, cha là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi) gây xôn xao dư luận tại tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng: Hai mẹ con dùng súng bắn chết người bố lĩnh án 36 năm tù

Ngày 28/9, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra xét xử đối với bị cáo Nguyễn Thị Nga (47 tuổi) và con trai là Phạm Phi Trường (19 tuổi), cùng trú Thôn Hà Phú, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng về hành vi giết người.

Hai bị cáo tại Hội đồng xét xử.
Hai bị cáo tại Hội đồng xét xử.

Theo cáo trạng, thời gian cùng chung sống với nhau, vợ chồng ông Phạm Văn Dũng và bà Nguyễn Thị Nga thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, ông Dũng thỉnh thoảng uống rượu rồi đuổi đánh bà Nga và chửi mắng con trai út của mình là Phạm Phi Trường.

Cuối tháng 3/2020, khi đang ở Tây Ninh, ông Dũng đã gọi điện về nói sắp về nhà để làm giỗ và yêu cầu bà Nga chuẩn bị rút tiền tiết kiệm tại một ngân hàng.

Do đã rút hết số tiền 160 triệu đồng để cho con trai và chi tiêu cá nhân. Lo sợ bị phát hiện, bà Nga đã bàn bạc với Trường mua súng để bắn ông Dũng.

Đến rạng sáng 4/4, trong lúc ông Dũng đang ngủ ở nhà, thì Trường và bà Nga đã dùng súng tự chế bắn vào lưng trái khiến ông Dũng tử vong.

Trong vụ án mạng này, bà Nga là người chủ mưu, khởi xướng và thực hiện hành vi dùng súng tự chế bắn chết ông Dũng, còn Trường là người đã giúp sức tích cực nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bà Nguyễn Thị Nga 20 năm tù giam, Phạm Phi Trường 16 năm tù giam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hội ngộ’ tại tòa

‘Hội ngộ’ tại tòa

Ngày 21/1, một lần nữa ông Đinh La Thăng lại phải “hội ngộ” một cách bất đắc dĩ với Trịnh Xuân Thanh, trước tòa. Thật đúng là “duyên nợ”, khi vinh đã đành, đến lúc ...
Phạt nặng ma men lái xe

Phạt nặng ma men lái xe

Dư luận vừa qua xôn xao về trường hợp một lái xe ở Yên Bái ngày 19/1, bị phạt hơn 40 triệu đồng chỉ vì uống rượu bia khi lái xe.

Tin nóng

Xem nhiều nhất