Lâm Đồng: Kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Minh Khang

Ngày 7/8, ông Nguyễn Văn Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT TP Bảo Lộc đã kiểm tra công tác chuẩn bị tại 5 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, tại các  điểm thi Trường THPT Chuyên Bảo Lộc, đại diện hội đồng thi của 5 điểm thi trên địa bàn TP Bảo Lộc và các ngành chức năng liên quan đã báo cáo về công tác chuẩn bị đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Theo đó, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại tất cả 5 điểm thi đã hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT TP Bảo Lộc, năm nay, toàn thành phố có 2.128 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT tại 5 điểm thi gồm các trường: THPT Chuyên Bảo Lộc, THPT Bảo Lộc, THPT Nguyễn Du, THPT Lộc Thanh và THPT Nguyễn Tri Phương.

Các hội đồng thi cũng đã phối hợp với ngành y tế địa phương chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, bồn rửa tay, máy đo thân nhiệt để phục vụ cho các thí sinh và cán bộ làm nhiệm vụ coi thi, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch Covid-19...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lo khi con đi trải nghiệm…

Lo khi con đi trải nghiệm…

Tổ chức dã ngoại cho học sinh nói riêng và hoạt động giáo dục nói chung chỉ có thể đạt hiệu quả khi thầy trò an toàn.
Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với ...
Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.

Xem nhiều nhất