Lâm Đồng: Nam thanh niên chết bất thường trong bệnh viện

Văn Dũng

Nam thanh niên được phát hiện chết trong khuôn viên bệnh viện với nhiều vết thương và kèm 1 tờ giấy nhắn với gia đình có nội dung tự tử.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Ngày 14/9, ông Huỳnh Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cho biết, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên tại bệnh viện.

Theo đó, khoảng 5h cùng ngày, bảo vệ cùng nhiều người tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng đã phát hiện thi thể 1 thanh niên kèm nhiều vết thương, bên cạnh có con dao Thái Lan nên trình báo Công an.

Qua khám nghiệm ban đầu, Công an xác định nạn nhân là N.T.T. (25 tuổi, trú phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết đâm và kèm tờ giấy có nội dung nhắn gia đình với nội dung tự tử.

Được biết, nạn nhân không phải là bệnh nhân của bệnh viện. Đồng thời gia đình người này không đồng ý khám nghiệm pháp y.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lo khi con đi trải nghiệm…

Lo khi con đi trải nghiệm…

Tổ chức dã ngoại cho học sinh nói riêng và hoạt động giáo dục nói chung chỉ có thể đạt hiệu quả khi thầy trò an toàn.
Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với ...
Ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO

Năm nào cũng có trường hợp người dân tử vong liên quan đến việc đốt than, đốt củi trong phòng kín.
Cảnh báo từ pháo tự chế

Cảnh báo từ pháo tự chế

Liên tiếp trong thời gian gần đây, BV Hữu nghị Việt Đức và một số BV tuyến tỉnh tiếp nhận các trường hợp chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ.

Xem nhiều nhất