Lâm Đồng: Phát động ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022

Hà Lê

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 22/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022.

Các cơ quan, tổ chức, tập thể, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa TP Đà Lạt năm 2022.
Các cơ quan, tổ chức, tập thể, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa TP Đà Lạt năm 2022.

Tại buỗi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Lạt đã kêu gọi nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo hưởng ứng và tham gia phong trào đóng góp Quỹ Đền ơn đáp nghĩa TP Đà Lạt năm 2022, nhằm tri ân và góp phần chia sẻ, chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Ngay sau lễ phát động, các cơ quan, tổ chức, tập thể, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP Đà Lạt đã quyên góp ủng hộ vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa TP Đà Lạt năm 2022 với tổng số tiền 188 triệu đồng. 

Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ TP Đà Lạt có nhận thức được ý nghĩa của những mất mát, hy sinh to lớn của thế hệ cha ông đi trước, từ đó nhân lên tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào của dân tộc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Gia đình chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến:
Mái chùa che chở hồn dân tộc...

Mái chùa che chở hồn dân tộc...

Với người Việt, dù có theo đạo Phật hay không, nhưng hễ năm mới đến thì việc cùng người thân đi lễ chùa vẫn như một lẽ tự nhiên.

Xem nhiều nhất