Lâm Đồng: Sẳn sàng cho kỳ thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Hà Lê

Ngày 6/7, ông Nguyễn Cao Trí - Phó Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên (Lâm Đồng), Thành viên Hội đồng thi THPT 2021 tỉnh Lâm Đồng cho biết, Đến thời điểm nay, tất cả những người được điều động làm công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi huyện Cát Tiên, đã được thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19, tất cả kết quả đều cho âm tính.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021, tại huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) chỉ có 1 điểm thi được bố trí tại Trường THPT Cát Tiên với 18 phòng thi và 401 thí sinh tham dự  kỳ thi.

Trong đó, có 4 thí sinh tự do. Ngoài các phòng thi chính, điểm thi còn chuẩn bị và bố trí 2 phòng thi dự phòng và 1 phòng chờ cho thí sinh.

Các phòng thi dự phòng được bố trí nhằm thực hiện việc cách ly tạm thời khi phát hiện thí sinh có các biểu hiện sốt, ho, khó khở hoặc nghi ngờ bị nhiễm Covid-19.

Được biết, Trước khi tiến hành niêm phong các phòng thi, toàn bộ các phòng thi, phòng chờ, phòng làm việc, hành lang và khuôn viên của Trường THPT Cát Tiên đều được lực lượn chức năng tiến hành phun xịt khử khuẩn

Đểm thi cũng đã được chuẩn bị 20 máy đo thân nhiệt cùng dung dịch nước sát khuẩn tay, cũng như chuẩn bị sẵn sàng các phương án để ứng phó trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo sự an toàn, nghiêm túc cho kỳ thi tốt nghiệp PTTH năm 2021 đạt kết quả cao.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Loay hoay giảm ‘gánh nặng’ sách giáo khoa

Loay hoay giảm ‘gánh nặng’ sách giáo khoa

Bộ GDĐT vừa đề xuất phương án sử dụng ngân sách nhà nước mua sách giáo khoa (SGK) đưa vào thư viện trường học cho học sinh mượn, sử dụng nhiều lần.

Xem nhiều nhất