Lâm Đồng: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Hà Lê

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), trong 2 ngày 7, 8/7, đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Huệ. 
Tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Huệ. 

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các mẹ: Bùi Thị Xê (TP Bảo Lâm), Phạm Thị Nhược, Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Có, Nguyễn Thị Lũy (TP Bảo Lộc), Thái Thị Tương (huyên Đức Trọng), Đặng Thị Chi, Trần Thị Thung (TP Đà Lạt), Nguyễn Thị Tư, Lê Thị Chững, Võ Thị Thanh, Trần Thị Mạc (huyên Lâm Hà), Nguyễn Thị Khù (huyên Di Linh) và Phạm Thị Tự (huyện Đạ Tẻh).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Hữu Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng và đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VinGroup) đã ân cần thăm hỏi sức khỏe tới các Mẹ; đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng và động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao cho mỗi Mẹ một phần quà trị giá 5 triệu đồng, do Quỹ Thiện Tâm  tài trợ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ở nơi bốn mùa sen nở

Ở nơi bốn mùa sen nở

Cuối năm, nhiều người vẫn bắt gặp sen khoe sắc tại một khu đầm ven Hà Nội. Và còn ngạc nhiên hơn nữa khi ông chủ đầm Lã Tiến Hiệp, người được gọi vui là “phù thuỷ” ...
Nông dân ra đồng ngay sau Tết

Nông dân ra đồng ngay sau Tết

Ngay sau Tết Nguyên đán, nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã ra đồng và bắt tay vào lao động, sản xuất với kỳ vọng vào một mùa vụ bội thu.

Tin nóng

Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế hiện nay việc xếp lương giáo viên vẫn còn những điểm bất cập cần sớm được tháo gỡ.

Xem nhiều nhất