Lâm Đồng: Xử phạt 79 vụ liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

Hà Lê

Ngày 25/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống Covid-19 huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đã tiến hành xử lý 79 vụ liên quan đến phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Xử lý các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch.
Xử lý các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch.

Theo đó, Cơ quan chức năng huyện Đức Trọng đã khởi tố 3 vụ làm lây lan dịch bệnh nguy hiểm cho người, 1 vụ chống người thi hành công vụ, 6 vụ vi phạm về lưu trú, 68 trường hợp vi phạm về giao nhận hàng hóa, dừng đỗ sai quy định và 1 vụ vi phạm về không đeo khẩu trang. Tổng số tiền xử phạt hơn 500 triệu đồng.

Được biết, trong thời gian qua, UBND huyện Đức Trọng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân trên địa bàn để nắm được các quy định về phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, với nhiều hình thức như thông qua mạng xã hội, hệ thống loa truyền thanh, cổng thông tin điện tử, tuyên truyền lưu động, tờ rơi..v.v

Mặt khác, ngành chức năng cũng thường xuyên đi tuần tra, phát hiện và xử phạt nhiều trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ninh: Dồn tổng lực giúp dân thoát nghèo

Quảng Ninh: Dồn tổng lực giúp dân thoát nghèo

Câu chuyện của hàng trăm hộ dân viết đơn tự nguyện xin thoát nghèo, cùng với những quyết sách về giảm nghèo bền vững…là minh chứng cho hiệu quả việc nhân lên ý chí ...

Xem nhiều nhất