Lan tỏa vẻ đẹp Huế

An Hà

Cuộc thi ảnh, video “Huế trong tôi” kéo dài từ tháng 4 đến tháng 12/2021.

Lan tỏa vẻ đẹp Huế - Ảnh 1

Theo Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế, cuộc thi nhằm góp phần quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch; lan tỏa những hình ảnh, video đẹp về danh lam thắng cảnh, di sản và những giá trị văn hoá Huế đến bạn bè gần xa. Đây là một trong những hoạt động cụ thể của ngành du lịch tỉnh này, sau hội nghị “Phục hồi, thúc đẩy phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế trong trạng thái bình thường mới” diễn ra mới đây.

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ chấm giải hàng tháng với các tác giả gửi ảnh và video clip dự thi đến email visithuevn@gmail.com trước 17h ngày 20 hàng tháng kèm theo thông tin liên lạc của tác giả. Đúng 17h của ngày cuối tháng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào lượt tiếp cận để trao giải nhất, nhì, ba. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất