Lạng Sơn tăng cường kiểm soát xe container lưu thông trên quốc lộ

Thượng tá Nguyễn Thành Dùng, Phó trưởng Phòng CSGT (Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết), để đảm bảo trật tự ATGT dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đặc biệt là đối với xe container, lực lượng CSGT sẽ tăng cường thêm thời gian kiểm tra phương tiện.

Kiên quyết xử lý các vi phạm là nguyên nhân có thể dẫn đến tai nạn như: Đi không đúng phần đường, làn đường; sử dụng chất kích thích rượu, bia khi điều khiển phương tiện…

“Chúng tôi đã chủ động triển khai một cách tích cực trong công tác kiểm tra về nồng độ cồn và sử dụng ma túy đối với người điều khiển phương tiện trên các tuyến giao thông. Đây là một trong những công việc trọng tâm của đơn vị nhằm hạn chế tối đa những người điều khiển phương tiện tham gia giao thông sử dụng rượu bia cũng như ma túy khi điều khiển phương tiện trên các tuyến quốc lộ”- Thượng tá Nguyễn Thành Dùng nói.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất