Lạng Sơn: Tích cực triển khai Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’

Quỳnh Anh

Ông Nông Lương Chấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng BCĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Lạng Sơn cho biết, trong năm 2020, BCĐ đã phối hợp với chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên ban hành văn bản hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trong hệ thống của mình đẩy mạnh triển khai và cụ thể hóa các nội dung CVĐ gắn với những giải pháp chủ yếu nhằm kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Lạng Sơn: Tích cực triển khai Cuộc vận động ‘Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam’ - Ảnh 1

Trong đó, Sở Công Thương đã phối hợp với các sở, ngành đăng ký tổ chức 3 hội chợ triển lãm trên địa bàn tỉnh, với sự tham gia của 450 doanh nghiệp, với trên 680 gian hàng, tỷ lệ hàng Việt chiếm 90%. Trong năm 2021, BCĐ CVĐ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp tốt hơn nữa trong thực hiện các nội dung của CVĐ, phục vụ mục tiêu kép của tỉnh “vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Nếu có dịp đến với Thanh Hóa, muốn tìm hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc Mường nơi đây, bạn hãy ghé thăm Bảo tàng Thanh Hóa.
Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Tại thời điểm này, công tác triển khai tổ chức ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên tại các địa phương, đơn vị đã hoàn thành trước tiến độ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất