Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Mặt trận tỉnh nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Minh Khang

Ngày 15/11, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum, do bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng Mặt trận tỉnh nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Bà Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum tặng lẵng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum biểu dương những đóng góp to lớn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum trong những năm qua.

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong toàn tỉnh Kon Tum cần phát huy hơn nữa vai trò tập hợp quần chúng, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; qua đó, cùng với Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rượu cần với người Ê-đê

Rượu cần với người Ê-đê

Văn hóa ẩm thực của người Ê-đê vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó, rượu cần được xem là một trong những thức uống đã tạo nên nét đặc trưng riêng.
Lên Tam Đảo

Lên Tam Đảo

Người ta nói rằng, Tam Đảo là Sa Pa của vùng đồng bằng Bắc bộ. Cũng có người ví Tam Đảo là Đà Lạt của miền Bắc.
Rau ngót rừng

Rau ngót rừng

Ngót rừng là một loại rau đặc trưng chỉ có ở vùng núi đá, vị ngọt và lạ miệng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Mùa rau ngót rừng rơi vào khoảng tháng 2, 3 âm lịch ...

Tin nóng

Chỗ dựa vững chắc của khối đại đoàn kết

Chỗ dựa vững chắc của khối đại đoàn kết

Năm qua, phần lớn người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn Hà Nội đã phát huy tốt vai trò, vị trí của mình trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở khu dân cư, thôn, làng mình sinh sống.

Xem nhiều nhất