Lãnh đạo VFF lên tiếng về thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Trần Quốc Tuấn trả lời phóng viên VOV.VN liên quan tới thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam.

Chiều nay (15/3), nhiều tờ báo ở Việt Nam đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo trong cuộc nói chuyện với HLV Mai Đức Chung muốn nhập quốc tịch Việt Nam để cống hiến cho nền bóng đá dải đất hình chữ S nhiều hơn nữa.

Trước thông tin này, VOV.VN đã liên hệ với Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Trần Quốc Tuấn để tìm hiểu thông tin. Vị lãnh đạo của VFF khẳng định, VFF chưa nhận được thông tin HLV Park muốn nhập quốc tịch Việt Nam.

Lãnh đạo VFF lên tiếng về thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam - Ảnh 1

HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam?

Ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi thường xuyên họp với HLV Park Hang Seo và chưa nghe thấy thông tin này. Hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chưa nhận được thông tin này nên xin không có bình luận gì thêm”.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào tháng 9/2017. Nhà cầm quân người Hàn giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công ở các giải đấu như U23 châu Á 2018, Asiad 2018, AFF Cup và SEA Games 30.

Hiện tại, hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo có giá trị đến 31/1/2022, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nữa. Theo chia sẻ của Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Lê Hoài Anh, nếu không có gì thay đổi, khi VFF và HLV Park Hang Seo đi đến thống nhất chung thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất