Lào Cai: Lật thuyền trên sông Chảy, 1 người chết, 4 người mất tích

Trung Dũng

Thuyền chở 5 người trên sông Chảy, thuộc địa phận thôn Cốc Rế, xã Bản Mế (Si Ma Cai, Lào Cai) bị lật. Hậu quả, 1 người chết, 4 người mất tích.

Cụ thể, khoảng 9h ngày 15/8, chiếc thuyền chở bà Giàng Thị D. (44 tuổi), bà Sùng Thị D. (53 tuổi), cháu Lý Anh T. (2 tuổi), cháu Lê Anh Q. (4 tuổi), cháu Lý Thu T. (2 tuổi) cùng trú tại thôn Cốc Rế.

Vụ lật thuyền khiến 1 người chết và 4 người mất tích. Ảnh minh họa
Vụ lật thuyền khiến 1 người chết và 4 người mất tích. Ảnh minh họa.

Chiếc thuyền do bà Giàng Thi D. điều khiển, đến thôn Cốc Rế thì không may vào dòng nước xiết, thuyền bị lật làm cả 5 người trên thuyền rơi xuống sông.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Bản Mế đã huy động lực lượng tại chỗ tìm kiếm các nạn nhân. Đến 13h cùng ngày đã tìm được thi thể cháu Lý Anh T.

Hiện hơn 100 cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân, người dân xã Bản Mế cùng phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an huyện Si Ma Cai) tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

5h sáng nay, 28/9, tại điểm cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục có cuộc làm việc với các địa phương về diễn biến và ảnh hưởng của bão.

Xem nhiều nhất