Lập 4 chốt giám sát du khách nước ngoài đeo khẩu trang ở Hội An

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 19/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân vừa ký ban hành quyết định về việc thành lập tổ công tác giám sát, yêu cầu đeo khẩu trang đối với du khách nước ngoài khi vào TP Hội An.

Lập 4 chốt giám sát du khách nước ngoài đeo khẩu trang ở Hội An

Các du khách tham quan phố cổ Hội An phải đeo khẩu trang.

Cụ thể, tổ công tác do Chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải làm tổ trưởng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ- đường sắt Công an tỉnh làm tổ phó và 20 tổ viên là cán bộ các cơ quan liên quan của tỉnh. Tổ công tác thực hiện giám sát tại 4 chốt trên các tuyến đường giao thông chính đi vào TP Hội An, bao gồm: 3 chốt trên các tuyến đường ĐT 603B, ĐT 607, ĐT 608 - tại vị trí các nút giao với tuyến đường ĐT 607B và 1 chốt trên đường Võ Chí Công - tại vị trí cầu Cửa Đại.

Quyết định nêu rõ, đối với những trường hợp không chấp hành việc đeo khẩu trang, tổ công tác kiên quyết không cho vào TP Hội An.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh gắn kết du lịch và thể thao

Đẩy mạnh gắn kết du lịch và thể thao

Luôn trong trạng thái sẵn sàng khi Covid-19 được kiểm soát, ngành du lịch đang xây dựng các phương án để sớm trở lại trạng thái bình thường. Trong đó, việc gắn kết ...

Tin nóng

Hấp dẫn du lịch cộng đồng

Hấp dẫn du lịch cộng đồng

Những năm gần đây, mô hình phát triển du lịch cộng đồng đã mang lại những nét mới trong đời sống của đồng bào các dân tộc ở Cao Bằng. Mỗi điểm du lịch cộng đồng mang đặc trưng bản sắc của mỗi dân tộc với những trải nghiệm thú vị.

Xem nhiều nhất