Lật thuyền, 2 người đuối nước thương tâm

T.Thanh

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h15 ngày 4/11, bà Tú, ông Thành cùng 4 người khác trong đoàn từ thiện tổ chức đi thả cá phóng sinh trên sông Bé (thuộc địa bàn thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long).

Tại đây, cả nhóm 6 người chèo thuyền gỗ ra giữa dòng để thả cá. Tuy nhiên, khi chèo được khoảng 30 m, bất ngờ thuyền bị nước vào và lật úp, khiến cả 6 người rơi xuống sông.

Do không biết bơi nên bà Ngô Thị Cẩm Tú (42 tuổi) và ông Nguyễn Văn Thành (60 tuổi), cùng ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước bị nước cuốn trôi mất tích. Bốn người còn lại may mắn bơi được vào bờ và trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 15 cán bộ chiến sỹ cùng các phương tiện cứu hộ, phối hợp với Công an thị xã Phước Long nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các phương án tìm kiếm các nạn nhân.

Sau gần nửa giờ tổ chức tìm kiếm, thi thể ông Nguyễn Văn Thành đã được các chiến sỹ cứu nạn cứu hộ phát hiện và đưa lên bờ. Khoảng hơn 2 giờ sau, thi thể bà Ngô Thị Cẩm Tú cũng được tìm thấy cách hiện trường khoảng 50 m và được đưa lên bờ.                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất