Lấy ý kiến về Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi)

Hoàng Minh

Cổng thông tin điện tử Chính phủ vừa đăng tải toàn văn Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) (do Bộ VHTT&DL chủ trì soạn thảo) trong vòng 60 ngày để lấy ý kiến từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Lấy ý kiến về Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi)

Du lịch hang Sơn Đoòng.

Theo đó, các Dự thảo được đăng tải lấy ý kiến lần này gồm Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) và Dự thảo Báo cáo đánh giá tác động đối với Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi), có thể tham khảo theo địa chỉ:

http://chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/congdan/DuThaoVanBan?_piref135_27935_135_27927_27927.mode=detail&_piref135_27935_135_27927_27927.id=1223

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể nghiên cứu đóng góp ý kiến theo liên kết trên.

Sau khi lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước về vấn đề này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện Dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) trước khi Chính phủ chính thức trình Quốc hội thông qua.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bản lĩnh Trần Lực

Bản lĩnh Trần Lực

Hình tượng Trịnh Công Sơn do NSƯT Trần Lực thể hiện có đúng như họ tưởng tượng hay không, chính là khởi nguồn cho sự khen chê đối với nhân vật này trong phim “Em và ...
Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên - biểu tượng của Hà Nội giờ xuống cấp dù nhiều năm qua vẫn được duy tu, bảo trì nhằm đảm bảo trạng thái công trình.

Xem nhiều nhất