Lễ cưới Song Hye Kyo-Song Joong Ki riêng tư tuyệt đối, hạn chế truyền thông

Theo Tiền Phong

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra ngày trọng đại của cặp đôi vàng xứ kim chi nhưng những bức ảnh cưới của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ.

Hôn lễ của cặp sao “Hậu duệ mặt trời” sẽ diễn ra ngày 31/10 tới tại khách sạn Shilla ở Seoul. Cả hai không tổ chức họp báo cũng như để báo giới chụp ảnh trước khi làm đám cưới. Giới truyền thông cũng không có cơ hội phỏng vấn các ngôi sao khách mời đến dự tiệc cưới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức tiệc cưới riêng tư dành cho gia đình và bạn bè. Hội trường có thể lên tới 300 người. Một nguồn tin tiết lộ cặp đôi “Song Song” mời 150 người từ cả hai bên gia đình.

Một người đại diện khách sạn bày tỏ khả năng rất có thể sẽ có nhiều vị khách không được mời tới xem đám cưới: “Với sự có mặt của gần 1.500 khách ở các sự kiện khác diễn ra cùng ngày, rất có thể ngày hôm đó nơi đây sẽ vô cùng đông đúc, náo nhiệt.”

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc Lễ hội Lồng Tông ở Tuyên Quang

Đặc sắc Lễ hội Lồng Tông ở Tuyên Quang

Ngày 5/2 (tức ngày 15 tháng giêng), huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang) đã long trọng tổ chức Lễ hội Lồng Tông và Ngày hội Văn hóa các dân tộc Xuân Quý Mão 2023.
Hà Nội đón khách du Xuân

Hà Nội đón khách du Xuân

Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết thuận lợi, cùng với nhiều chương trình, sự kiện du Xuân đầu năm được tổ chức tại các điểm đến tham quan du lịch, do vậy, lượng ...
[ẢNH] Lễ hội rước sinh thực khí ở Lạng Sơn

[ẢNH] Lễ hội rước sinh thực khí ở Lạng Sơn

Cứ vào ngày rằm tháng Giêng hằng năm Ủy ban nhân dân xã Trấn Yên, Bắc Sơn, Lạng Sơn lại tổ chức lễ hội Ná nhèm - Lễ hội độc đáo với màn rước sinh thực khí nam (Tàng ...

Xem nhiều nhất