Lễ hội âm nhạc gió mùa trở lại Hoàng Thành

T.H.

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió Mùa (Monsoon Music Festival) sẽ diễn ra trong ba ngày 10-12/11/2017, tại Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).

Đây là năm thứ tư liên tiếp Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió Mùa diễn ra tại Hà Nội. Trong 3 ngày chương trình diễn ra (10-12/11), các thể loại âm nhạc đang được yêu thích như Indie Rock, Indie Pop, Pop, R&B, Jazz và EDM sẽ được giới thiệu tới khán giả. Trong đó, Lost Frequencies là khách mời đặc biệt. Sau thành công của ca khúc Are You With Me phát hành năm 2014, Lost Frequencies trở thành một trong những nghệ sĩ nhạc điện tử được yêu thích nhất.

Sau 3 năm tổ chức thành công, Monsoon Music Festival - Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa sẽ tiếp tục diễn ra và quy tụ nhiều nghệ sĩ tài năng từ nhiều nơi trên thế giới. Nhạc sĩ Quốc Trung một lần nữa đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của sự kiện âm nhạc được mong chờ này.

Ba kỳ Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa – MMF vừa qua đã đem đến cho công chúng âm nhạc Việt Nam những phong cách âm nhạc mới, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đẳng cấp thế giới cũng như Việt Nam. Chương trình cũng  mang lại không khí sôi động đúng nghĩa của một lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp quốc tế, hình thành một sản phẩm văn hoá của cộng đồng và cho cộng đồng với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp ở tầm cấp quốc tế.

“Nằm trong Chiến lược phát triển ngành Công nghiệp văn hóa Thủ đô của Thành phố Hà Nội, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa tiếp tục hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng một Lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế; cũng như xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng cho Thủ đô; đồng thời đóng góp và thúc đẩy sự phát triển đời sống âm nhạc Việt Nam; quảng bá hình ảnh Hà Nội – thành phố văn hoá truyền thống và hiện đại nói riêng, Việt Nam nói chung”, đại diện BTC cho biết.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phim Việt nhộn nhịp ra rạp cuối năm

Phim Việt nhộn nhịp ra rạp cuối năm

Nhằm phục vụ khán giả trong dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2023, hàng loạt dự án phim Việt vừa ấn định ngày ra rạp.

Tin nóng

Bãi giữa sông Hồng sẽ 'lột xác'?

Bãi giữa sông Hồng sẽ 'lột xác'?

Với mục tiêu sử dụng và phát triển khu vực bãi giữa sông Hồng một cách hiệu quả, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã có đề xuất phát triển bãi giữa, bãi bồi ven sông Hồng thành công viên văn hóa.

Xem nhiều nhất