Lễ hội đường sách Tết 2021

T. Linh

Lễ hội Đường sách Tết Tân Sửu 2021 sẽ diễn ra từ ngày 9 - 15/2, trên ba tuyến đường Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế (Quận 1), TP Hồ Chí Minh với chủ đề chính là “Tri thức kết nối tương lai”.

Lễ hội đường sách Tết 2021 - Ảnh 1

Đây là năm thứ 11 Lễ hội Đường sách Tết được tổ chức tại TP HCM, góp phần tuyên truyền nâng cao văn hóa đọc, tạo không gian giải trí - vui Xuân cho người dân và du khách khi đến đây.

Ngoài chủ đề chung “Tri thức kết nối tương lai”, mỗi tuyến đường trưng bày, tổ chức theo chủ đề riêng. Cụ thể, tuyến Nguyễn Huệ có chủ đề “Sách là kho tàng trí thức của nhân loại”. Tuyến đường Ngô Đức Kế có chủ đề “Du hành thế giới cùng sách”. Tuyến Mạc Thị Bưởi mang chủ đề  “Tri thức kết nối tương lai”...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

 'Thương ngày nắng về' tạm dừng phát sóng?

'Thương ngày nắng về' tạm dừng phát sóng?

Trong dịp Tết Nguyên đán, “Thương ngày nắng về” sẽ tạm dừng phát sóng, thay vào đó là bộ phim đề tài nông thôn “Lối về miền hoa” sẽ tiếp nối khung giờ này.
Thi họa Trịnh Công Sơn

Thi họa Trịnh Công Sơn

Trịnh Công Sơn là một bậc kỳ tài về âm nhạc. Có người nói, lời bài hát của Trịnh như những bài thơ. Nhưng Trịnh Công Sơn lại đến với hội họa khá sớm, ngay từ thời kỳ ...

Xem nhiều nhất