Lê Vũ Hoàng Hạt đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019

H.Minh

Năm nay đại diện cho Việt Nam tại sân chơi “Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019” là người đẹp sinh năm 1988 - Lê Vũ Hoàng Hạt. Sở hữu chiều cao 1m61, nặng 54kg cùng số đo ba vòng 85-67-93, Hoàng Hạt từng lọt vào Top 10 cuộc thi “Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018” và giành giải phụ “Người mẫu Quý bà thân thiện nhất”.

 

“Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới” là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi này diễn ra trên quy mô toàn thế giới. Năm 2017, người chiến thắng tại cuộc thi này là đại diện đến từ Estonia, đến năm 2018 ngôi vị Hoa hậu được trao cho người kế nhiệm là đại diện nhan sắc Việt - người đẹp Dương Thùy Linh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ai nhớ Tố Như…

Ai nhớ Tố Như…

Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du, từ ngày 29 đến 31/10, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi sự kiện mang tên “Ai nhớ Tố ...
Thúy Hoàn ra mắt album Quan họ

Thúy Hoàn ra mắt album Quan họ

Nhằm quảng bá âm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế, ca nương quan họ Thúy Hoàn vừa cho ra mắt album với chủ đề “Se chỉ luồn kim”.
Khởi công vở rối ‘Con yêu mẹ’

Khởi công vở rối ‘Con yêu mẹ’

Nhà hát Múa Rối Việt Nam vừa chính thức khởi công vở rối “Con yêu mẹ” với thời lượng 60 phút của tác giả Minh Nhật, đạo diễn NSND Nguyễn Tiến Dũng.
Sân khấu chuyển mình

Sân khấu chuyển mình

Gượng dậy sau những làn sóng Covid-19, sân khấu đang cho thấy sự chuyển mình để sáng đèn trở lại, mang tới cho công chúng những kịch mục hấp dẫn, mới mẻ.
Không có gì ở đằng sau

Không có gì ở đằng sau

Họa sĩ đương đại Bùi Thanh Tâm vừa tổ chức khai mạc triển lãm “Không có gì ở đằng sau - Nothing Behind”, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Tin nóng

Không để thi hoa hậu nhí chui

Không để thi hoa hậu nhí chui

Cuộc thi Miss Baby Viet Nam vừa tổ chức tại TP Huế đêm 10/10 là vi phạm pháp luật vì các thí sinh đều đang ở độ tuổi trẻ em.

Xem nhiều nhất