Liên hoan Giai điệu Sơn ca

H.Minh

Trong 2 ngày 19 và 20/7, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức vòng chung khảo Liên hoan Giai điệu Sơn ca lần thứ V - năm 2020 với chủ đề “Giai điệu tuổi thần tiên”. 

Liên hoan Giai điệu Sơn ca - Ảnh 1

Sau một năm phát động (tháng 6/2019 đến tháng 6/2020), đã có 24 đơn vị tham gia với 148 tiết mục đa dạng về thể loại, hình thức thể hiện, đông đảo nhất từ trước tới nay.

Hội đồng Giám khảo gồm các nhạc sĩ, nghệ sĩ có uy tín đã lựa chọn 54 tiết mục tham gia tranh tài tại Vòng chung khảo. Đêm công diễn, trao giải liên hoan diễn ra vào 19h30 ngày 20/7 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà Nội).

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh Truyền hình chuyên biệt về văn hóa - du lịch Vietnam Journey và trên sóng phát thanh VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bản lĩnh Trần Lực

Bản lĩnh Trần Lực

Hình tượng Trịnh Công Sơn do NSƯT Trần Lực thể hiện có đúng như họ tưởng tượng hay không, chính là khởi nguồn cho sự khen chê đối với nhân vật này trong phim “Em và ...
Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên: Bảo tồn hay làm mới?

Cầu Long Biên - biểu tượng của Hà Nội giờ xuống cấp dù nhiều năm qua vẫn được duy tu, bảo trì nhằm đảm bảo trạng thái công trình.

Tin nóng

Cách tân và những giá trị phổ quát

Cách tân và những giá trị phổ quát

Cuộc thi trình diễn trang phục dân tộc (National Costume) của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại, với nhiều sáng tạo trang phục được coi là tân kỳ và những màn trình diễn bùng nổ của 41 thí sinh.

Xem nhiều nhất