Liên hoan múa Rồng Hà Nội 2019

 

Ngày 19/9, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch tổ chức Liên hoan múa Rồng Hà Nội 2019. Theo đó, Liên hoan sẽ diễn ra vào sáng ngày 6/10, tại tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh (Đinh Tiên Hoàng, Hàng Dầu).

Tính đến thời điểm này, BTC đã nhận được đơn đăng ký tham gia của 15 quận, huyện trên địa bàn, đây đều là những đơn vị có đội Rồng mạnh, đã từng tham gia nhiều hoạt động liên quan của Thành phố tổ chức.

Trong đó, mỗi đội thi sẽ dàn dựng một chương trình độc lập, mang thông điệp cụ thể. Chương trình biểu diễn kết hợp với đọc lời bình để người xem có thêm thông tin về đoàn cũng như ý nghĩa mà đoàn mang đến Liên hoan. Về cơ cấu giải thưởng dự kiến sẽ có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao 1 giải con Rồng có thiết kế và trang trí đẹp nhất cùng 1 giải sáng tạo nghệ thuật múa.

H.Minh

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Phạm Tuyên -  người chép sử bằng âm nhạc

Hôm trước, đến thăm người bạn là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chị đưa cho tôi đọc lá thư của cháu ngoại đang du học nước ngoài, cả thư ...

Xem nhiều nhất