Liên hoan phim Nhật Bản

M.Quân

Từ ngày 25/12/2020 đến 22/1/2021, tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội), Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức tại Việt Nam sẽ tổ chức LHP Nhật Bản.

Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh 1

Liên hoan sẽ trình chiếu nhiều bộ phim nổi tiếng Nhật Bản thuộc nhiều thể loại khác nhau như: hài, gia đình, tội phạm, tài liệu, hoạt hình hay khoa học viễn tưởng... hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều điều bất ngờ, trong đó có sự trở lại của một nữ diễn viên gạo cội Nhật Bản, người từng thủ vai chính trong một bộ phim kinh điển một thời “làm mưa làm gió” tại Việt Nam, cũng như đã gắn liền ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả Việt.

Để phù hợp với bối cảnh của dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới, LHP Nhật Bản tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, sẽ được tổ chức thành hai đợt khác nhau. Cụ thể, đợt chiếu 1 – JFF Real (phim chiếu rạp) và đợt 2 – JFF Online (phim chiếu trực tuyến).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, những điểm trừ... ở nhiều lễ hội.

Xem nhiều nhất