Liên hoan Phim Nhật Bản lần thứ 12 tại Việt Nam

L. Ngọc

Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam – Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản vừa cho biết, Liên hoan Phim Nhật Bản lần thứ 12 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 23/1-29/1 tại Rạp Cinestars Hai Bà Trưng, TP HCM với 4 bộ phim nổi tiếng Nhật Bản thuộc những thể loại phim đặc sắc được đông đảo khán giả Việt Nam ưa chuộng như phim hài, gia đình, hình sự hay khoa học viễn tưởng.

Liên hoan Phim Nhật Bản lần thứ 12 tại Việt Nam - Ảnh 1

Trước đó, theo kế hoạch ban đầu, Liên hoan Phim Nhật Bản lần thứ 12 - JFF Real dự kiến được tổ chức ở TP HCM vào khoảng giữa tháng 12 năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại đây, chương trình đã bị hoãn. Các phim sẽ được chiếu gồm: Một lần Chết thử; Đêm Định Mệnh; AI - Cuộc chiến cân não; Danh tính bị đánh cắp.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người quê ra tỉnh

Người quê ra tỉnh

Vào 20h40 ngày 7/3, trên kênh VTV1 sẽ phát sóng chương trình Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề “Người quê ra tỉnh”.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Sáng ngày 6/3, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tiễn đưa NSND Trần Hạnh – người nghệ sĩ mộc mạc, bình ...
NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

Một biên đạo tài hoa lăn lộn trên sân khấu với sự đam mê và tận hiến. Một người nghệ sĩ với những khát khao cháy bỏng cho nền nghệ thuật nước nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất