Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 12

M. Sơn

 Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 12.

Liên hoan phim Pháp ngữ lần thứ 12 - Ảnh 1

Theo đó, Liên hoan do Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp với Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23/5 tại Công ty TNHH Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương và từ ngày 28 đến ngày 30/5 tại Viện Pháp tại Việt Nam (Hà Nội); từ ngày 21 đến ngày 23/5 và ngày 28 đên ngày 29/5 tại Trường Đại học Hoa Sen (TP Hồ Chí Minh).

Các phim được trình chiếu theo Quyết định của Cục trưởng Cục Điện ảnh về việc cho phép giới thiệu phim nước ngoài tại Việt Nam. Việc tổ chức các hoạt động chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), các đơn vị nghệ thuật biểu diễn đã cho ra mắt nhiều vở diễn.
Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Xem nhiều nhất