Liên hoan Phim Tài liệu và Video Art 2015 tại Hà Nội

PV

 Từ ngày 30/10 đến 2/11, Viện Goethe Hà Nội và Hanoi DocLab giới thiệu tới khán giả Liên hoan Phim Tài liệu và Video Art thường niên lần thứ 4 - Mini DocFest 2015, với những tác phẩm mô tả đời sống thường nhật hay mang tính thể nghiệm, giàu chất thơ và trừu tượng, hư cấu và tài liệu. 

Trong khuôn khổ Liên hoan, các nhà làm phim từ nhiều nơi trên thế giới sẽ giới thiệu các bộ phim tài liệu và thể nghiệm của họ tại Hà Nội. Các phim năm nay được đánh giá là phong phú cả về đề tài lẫn phong cách, được chọn lọc từ Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và Đức.

Bên cạnh việc trình chiếu các bộ phim ngắn, phim tài liệu và video nghệ thuật, Hà Nội DocLab còn tổ chức các buổi thuyết trình, giới thiệu, các buổi thảo luận trực tiếp và trực tuyến, cũng như mời khán giả lắng nghe chia sẻ của các nghệ sĩ.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Siết hoạt động tu bổ di tích

Siết hoạt động tu bổ di tích

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn về thực hiện đúng quy định trong hoạt động tu bổ di tích thuộc địa bàn thành phố.
Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

Xem nhiều nhất