Liverpool đạt thỏa thuận mua Thiago Alcantara với giá bèo

Theo thông tin từ GOAL, Liverpool đạt thỏa thuận mua Thiago Alcantara của Bayern Munich với giá 20 triệu bảng.

Hợp đồng hiện tại của Thiago Alcantara với Bayern Munich chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2021. Mặc dù phía đội bóng xứ Bavaria muốn Thiago Alcantara gia hạn hợp đồng, nhưng nguyện vọng của cầu thủ người Tây Ban Nha là muốn ra đi.

Liverpool đạt thỏa thuận mua Thiago (Ảnh: Getty).
Liverpool đạt thỏa thuận mua Thiago (Ảnh: Getty).

Do đó, ban lãnh đạo Bayern Munich đã tạo điều kiện cho cựu cầu thủ Barca rộng đường tìm kiếm bến đỗ mới. Theo thông tin từ GOAL, nhà đương kim vô địch Champions League đã tìm được tiếng nói chung với Liverpool trong thương vụ Thiago Alcantara.

Theo đó, Bayern Munich đồng ý bán Thiago Alcantara với giá 20 triệu bảng. Mức phí chuyển nhượng này có thể tăng lên 27 triệu bảng tùy thuộc vào màn trình diễn của Thiago Alcantara trong màu áo mới.

Cũng theo thông tin từ GOAL thì Thiago Alcantara sẽ ký hợp đồng 4 năm với Liverpool và mặc chiếc áo số 6 tại sân Anfield. Mặc dù vậy, tiền vệ người Tây Ban Nha chưa thể ra mắt ở trận đấu với Chelsea tại vòng 2 Premier League 2020/2021.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge xác nhận: “Tôi có thể xác nhận rằng, Bayern đã đạt thỏa thuận với Liverpool. Đó là mong muốn lớn nhất của Thiago Alcantara, khi cậu ấy muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp của mình”.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất