Lộ diện 35 thí sinh Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Vân Vân

Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách trong đêm chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 công bố 35 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

Đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào tối 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Tại đêm chung khảo, Tại đêm chung khảo, 56 thí sinh trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, Người đẹp thời trang và Trình diễn áo tắm.

Lộ diện 35 thí sinh Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 1
Lộ diện 35 thí sinh Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 - Ảnh 2
Thí sinh trình diễn thời trang trong đêm Chung khảo.
Thí sinh trình diễn thời trang trong đêm Chung khảo.

Ở phần thi đầu tiên, 6 thí sinh được chia thành từng nhóm, lần lượt catwalk với trang phục của nhà thiết kế Song Toàn, Đặng Trọng Minh Châu và Việt Hùng. Một số thí sinh mắc lỗi khi để tà áo vướng vào chân trong lúc di chuyển. 

Đa số thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay là gương mặt mới, chưa hoạt động lĩnh vực giải trí. Các cô gái còn bỡ ngỡ về kỹ năng catwalk, tạo dáng trước ống kính. 

Phần thi trình diễn trang phục thời trang. 
Phần thi trình diễn trang phục thời trang. 

Sau màn trang phục áo dài và trình diễn thời trang, MC công bố Top 45 thí sinh bước tiếp vào vòng thi sau. Như vậy, 11 cô gái phải dừng bước. 

Sau khi công bố Top 45 đi tiếp vào vòng trong, các thí sinh tiếp tục tranh tài trong phần trình diễn bikini. Dàn người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2022 tự tin sải chân đầy năng lượng và thần thái cuốn hút sau nhiều ngày luyện tập. Các cô gái đã tự tin làm chủ được sân khấu và sẵn sàng tiến đến ngôi vị cao nhất.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trình diễn bikini. 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trình diễn bikini. 

Nhìn chung, những người đẹp có sự tiến bộ từ những ngày đầu chập chững trên đôi giày cao gót. Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

Top 35 thí sinh bước vào vòng chung kết lộ diện ngay sau đó. 
Top 35 thí sinh bước vào vòng chung kết lộ diện ngay sau đó. 

Những thí sinh được chọn đi tiếp là Nguyễn Ngọc Mai, Phan Thị Sen, Nguyễn Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Phạm Thị Nhung, Trần Gia Hân, Lê Thanh Trúc, Nguyễn Thu Hà, Mai Trang Thảo, Huỳnh Thị Khánh Thủy, Trần Thị Bé Quyên, Phạm Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Phương Nhung, Phạm Giáng My, Nguyễn Thị Hoài Ngọc, Hoàng Hương Giang, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Bùi Thảo Linh, Hồ Thị Yến Nhi.

Ngoài ra, các ứng viên khác là Lê Thị Hồng Điễm, Đinh Khánh Hòa, Nguyễn Hoàng Yến, Đỗ Trần Ngọc Thảo, Trần Lê Mai Chi, Nguyễn Linh Thu, Trịnh Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Tường Vy, Phạm Thị Phương Trinh, Phan Phương Oanh, Nguyễn Lê Nhật Quỳnh, Bùi Thị Hoàng Yến, Trần Thị Hồng Nhung, Trần Nguyễn Phương Thy, Trịnh Mỹ Anh.

Đêm Chung khảo khép lại với Top 35 thí sinh, vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào 23/12 tới đây. Sắp tới, các thí sinh sẽ cùng tham gia hoạt động của Vòng Chung kết, để chuẩn bị cho đêm thi cuối tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Hà.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...
Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Sáng ngày 31/1, trong tiết Xuân ấm áp, tại không gian Hồ Văn thuộc khu Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra buổi ra mắt sách ...

Tin nóng

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Đây là những tin vui của ngành du lịch trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023.

Xem nhiều nhất