Loại 1 thí sinh Hoa khôi Nam Bộ 2017 vì bằng THPT không hợp lệ

Ngày 22/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, xác nhận đã loại thí sinh Nguyễn Thị Lệ Phượng trước đêm chung kết, với lí do thí sinh này sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ.

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ Phượng.

Theo đó, thí sinh bị loại là Nguyễn Thị Lệ Phượng (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), có mã số thí sinh 504. Xác nhận từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Tiền Giang bằng tốt nghiệp THPT của thí sinh trên không phải đơn vị này cấp. Trong khi đó, theo quy định của cuộc thi, các thí sinh phải có độ tuổi dự thi từ 18-27 tuổi và có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

Ông Võ An Nguyên, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: Sau khi có thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang, sáng ngày 22/7, BTC đã hoàn thành thủ tục loại thí sinh Nguyễn Thị Lệ Phượng khỏi đêm chung kết cuộc thi.  

Trao đổi với PV, Nguyễn Thị Lệ Phượng cho biết: Trước đây tôi có mở salon làm đẹp tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, vừa làm vừa tham gia học bổ túc 2 năm thì tôi có bằng THPT. Bản thân tôi cũng không hề biết vì sao bằng tốt nghiệp THPT của mình lại không hợp lệ. 

Vì đam mê với các cuộc thi sắc đẹp, Lệ Phượng cho biết bản thân sẽ cố gắng tiếp tục học tập, để có đủ điều kiện tham gia tiếp các cuộc thi khác.

Trước đó, thí sinh Nguyễn Thị Lệ Phượng, đã lọt vào top 30 của đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay 22/7 tại Trung tâm văn hóa TP Cần Thơ.

Đến nay, ngoài 2 thí sinh bỏ cuộc vì lý do cá nhân ở vòng chung khảo, cộng với trường hợp bị loại của thí sinh Lệ Phương thì đến nay vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 chỉ còn 27 ứng viên cho chiếc vương miện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tuần phim Kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Tuần phim Kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Bộ VHTTDL vừa ban hành Quyết định về việc tổ chức Tuần phim Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất