Lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh có khả năng xảy ra trong cả nước

T. Trung

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 13/4, các khu vực đều có mưa và dông.

Dự báo Hà Nội có mưa vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất tại Đông Bắc Bộ từ 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội từ 15-18 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Nhiệt độ từ 16-22 độ.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ từ 21-24 độ C, phía Nam có nơi trên 24 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-31 độ C.

Khu vực Nam Bộ: có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-34 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bình Thuận: Hạn chế thiệt hại trong mùa khô

Bình Thuận: Hạn chế thiệt hại trong mùa khô

Tính đến cuối năm 2020, tổng lượng nước trữ trong các hồ chứa thủy lợi trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đạt 215 triệu m3 (đạt 83,23% dung tích thiết kế), thấp hơn so với ...
Nhiều trâu, bò ở Kon Tum chết vì rét

Nhiều trâu, bò ở Kon Tum chết vì rét

Do thời tiết, khí hậu có nhiều diễn biến phức tạp, mưa, lạnh, rét đậm, rét hại xảy ra và kéo dài liên tục đã làm gần 270 con trâu bò chết; trong đó, có 141 con trâu, ...

Xem nhiều nhất