Lốc xoáy quật đổ 10 căn nhà, bé 5 tuổi nguy kịch

Theo Tiền Phong

Ngày 24/5, ông Lê Văn Giáp – Chủ tịch huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, vào chiều tối ngày 23/5, trên địa bàn huyện xảy ra một cơn lốc khiến hơn 10 căn nhà dân tốc mái, trong đó có 1 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong nguy kịch.

Ngôi nhà của gia đình anh Hoàng bị sập hoàn toàn do ảnh hưởng cơn lốc.

Theo đó, vào tối ngày hôm qua (23/5), một cơn lốc xoáy mạnh bất ngờ đã quét qua 2 thôn Na Tỵ và Na Lạn (thuộc xã Châu Thôn, huyện Quế Phong) khiến hơn 10 căn nhà của người dân bị tốc mái.

Đặc biệt, lốc xoáy khiến căn nhà anh Lô Văn Hoàng (trú tại Thôn Na Tỵ, xã Châu Thôn) bị sập hoàn toàn, cháu Lô Minh Lào (5 tuổi, con trai anh Hoàng) đang chơi trong nhà không chạy ra kịp nên bị thương nặng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sáng ngày 24/5, UBND huyện Quế Phong đã lập đoàn kiểm tra, tìm hướng khắc phục hậu quả. Đồng thời, đến các hộ gia đình bị thiệt hại động viên và thăm hỏi tình hình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Đổi thay trên quê hương Sơn Mỹ

Quảng Ngãi: Đổi thay trên quê hương Sơn Mỹ

Làng quê Sơn Mỹ, tỉnh Quảng Ngãi là nơi từng xảy ra vụ thảm sát cách đây 55 năm, hiện nay đã có nhiều thay đổi tích cực, đời sống người dân đã không ngừng phát triển.

Xem nhiều nhất