Lời khai của người đàn ông đánh chết con gái của bạn

Làm việc với cảnh sát, người đàn ông ở Vĩnh Long nói đã đánh chết con gái 4 tuổi của bạn thân khi được nhờ trông giữ do bé "nói hỗn".

Lời khai của người đàn ông đánh chết con gái của bạn

       Phi Long Hai thừa nhận đánh chết con gái của bạn tại nhà.

Ngày 21/6, Công an TP Vĩnh Long tiếp tục tạm giữ Nguyễn Phan Phi Long Hai (29 tuổi, ở phường 3) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là bé gái 4 tuổi, con của anh Nguyễn Hữu Duyên (30 tuổi), bạn thân của Phi Long Hai.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phi Long Hai khai, ngày 16/6, trong lúc ngồi nói chuyện ở nhà thì bé gái con của anh Duyên nói hỗn, nên tức giận đánh vào miệng bé. Cú đánh "răn dạy" khiến bé ngã, đập đầu xuống nền gạch. Lúc sau, thấy bé có biểu hiện nôn ói, mắt trợn trắng nên anh ta đưa đi cấp cứu và báo tin cho cha bé biết.

Khi anh Duyên đến nơi thì bé đã tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, toàn thân bé có rất nhiều vết xây xát và bầm máu; sưng nề vùng đỉnh thái dương phải, bầm máu vùng trán... Nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Anh Duyên cho biết đã ly dị vợ hai năm trước, con gái theo mẹ về sống với ngoại ở Cà Mau. Hai tuần trước, anh đón con về Vĩnh Long chơi, sẵn dịp tổ chức sinh nhật cho bé.

Do bận việc nên anh gửi con cho vợ chồng Phi Long Hai chăm sóc hộ ít hôm và đây là lần gửi thứ hai. Trong thời gian con ở nhà bạn, có lần đến thăm, anh thấy bé đứng trong máy giặt và kêu khóc. "Tôi cứ nghĩ bạn đùa giỡn nên không để ý và sau đó tôi vẫn thường điện thoại cho con gái", anh Duyên nói.

Theo gia đình nạn nhân, ban đầu Phi Long Hai báo bé bị té sông. Nhưng sau khi cháu tử vong, trước những vết thương trên cơ thể, thì anh ta thừa nhận có đánh cháu hai bạt tai, bị ngất xỉu.

Theo Vnexpress

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất