Long An: Cho phép các bến đò ngang hoạt động

Từ ngày 23/4, tất cả các bến đò ngang, bến phà ngang trên địa bàn tỉnh Long An (hoặc nối qua địa phương khác) được phép hoạt động trở lại sau một thời gian dài nghỉ chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, các bến đường thuỷ giáp ranh biên giới Campuchia tiếp tục bị ngưng hoạt động.

Ngoài ra, tỉnh Long An cũng chỉ đạo các đơn vị khai thác bến phà, bến đò phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như bố trí nước rửa tay sát khuẩn cho hành khách. Yêu cầu hành khách đeo khẩu trang, đứng cách nhau trên 2 mét cũng như chở không quá 50% số khách so với quy định.

Ngoài tỉnh Long An, một số địa phương có nhiều bến đò phà, đò ngang khác ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng cho phép các hoạt động này được phục vụ hành khách trở lại sau một thời gian tạm ngưng. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đề xuất nâng cấp sân bay Phù Cát

Đề xuất nâng cấp sân bay Phù Cát

Việc nâng cấp sân bay Phù Cát thành sân bay quốc tế đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách và các nhà đầu tư đến với Bình Định.
Xe khách 44 chỗ 'nhồi nhét' 92 người

Xe khách 44 chỗ 'nhồi nhét' 92 người

Ngày 20/11, Phòng CSGT (Công an tỉnh Kon Tum) thông tin đang tiến hành xử lý xe khách biển số tỉnh Đắk Lắk có thiết kế 44 chỗ nhưng chở tới 92 người.
TP HCM: Ô tô húc văng 10 xe máy

TP HCM: Ô tô húc văng 10 xe máy

Sáng nay 20/11, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã khám nghiệm xong hiện trường và tiến hành điều tra vụ tai nạn giao thông nghiệm trong xảy trên Quốc lộ 1K.

Tin nóng

Kiểm soát đăng kiểm

Kiểm soát đăng kiểm

Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam Trần Kỳ Hình vừa ký quyết định đình chỉ tham gia hoạt động Đăng kiểm xe cơ giới 1 tháng đối với 2 Đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 88-03D Vĩnh Phúc.

Xem nhiều nhất