Long An: Phạt nặng quán ăn chặt chém trên quốc lộ

Đ.Xá

Ngày 7/5, ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch UNBD huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với chủ quán Bảo Châu (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) mức phạt 13.250.000 đồng vì “ không đủ điều kiện an toàn thực phẩm về kinh doanh ăn uống, kinh doanh không niêm yết giá”.

Ngoài ra, huyện Bến Lức cũng sẽ chỉ đạo các ban ngành tăng cường kiểm tra, xử lý các quán ăn dọc theo tuyến quốc lộ trên địa bàn, nhất là các quán do người ở địa phương khác tới thuê mặt bằng, mở quán nhằm tránh để tình trạng “chặt chém” khách hang như vừa qua. Trước đó, vào dịp nghỉ lễ, sau khi vào ăn uống tại quán Bảo Châu, một số khách hàng đã tố cáo quán ăn này “chặt chém” khi tính giá mỗi tô hủ tiếu là 100.000 ngàn đồng. Sau đó, chủ quán đã gọi người thân trong gia đình đánh khách hàng này gây thương tích.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...
Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đặc biệt là thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán nên thực phẩm Tết bắt đầu ồ ạt chào hàng.

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất