Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội

M.Sơn

Bộ VHTTDL vừa  có Công văn gửi UBND TP Hà Nội về việc lùi thời gian tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI (HANIFF VI) sang năm 2022.

Lùi thời gian tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội - Ảnh 1

Theo Công văn, trước tình hình dịch Covid-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, khó lường, cùng với việc các đường bay quốc tế chưa thể mở lại, việc mời và đón tiếp khách quốc tế đến tham dự HANIFF VI là hạn chế, ảnh hưởng đến chất lượng, mục đích tổ chức của liên hoan. Vì vậy, Bộ VHTTDL quyết định lùi thời gian tổ chức sự kiện này sang năm 2022.

Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội là sự kiện văn hóa, điện ảnh lớn do Bộ VHTTDL chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức 2 năm một lần, nhằm vinh danh những sáng tạo nổi bật của các nền điện ảnh trên thế giới; đồng thời, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà làm phim, đại biểu trong và ngoài nước, hướng tới phát triển nền điện ảnh trong nước, quảng bá hình ảnh Hà Nội, đem đến những tác phẩm đặc sắc của các nền điện ảnh trên thế giới tới công chúng Thủ đô.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.
Phát sóng bộ phim tôn vinh lính cứu hỏa

Phát sóng bộ phim tôn vinh lính cứu hỏa

Bắt đầu từ tháng 10/2020, sau khi bộ phim “Lựa chọn số phận” kết thúc, Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng bộ phim “Lửa ấm” trên kênh VTV1.
Xét giải thưởng Âm nhạc

Xét giải thưởng Âm nhạc

Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa ra thông báo về việc xét tặng giải thưởng Âm nhạc cho các hội viên.

Tin nóng

'Về quê với mẹ ta thôi'

'Về quê với mẹ ta thôi'

Xin đưa lại đây câu tiễn bạn của nhạc sĩ Trần Tiến để mọi người hiểu hơn về giá trị Phó Đức Phương: “Phương đi trước nhé. Nước rồi cũng bốc hơi, ai rồi cũng phải bay về đâu đó...".

Xem nhiều nhất