Lý do lễ trao giải Emmy 2019 không có người dẫn chương trình

Phát biểu trước báo giới, Giám đốc điều hành Fox Entertainment cho biết quyết định không có người dẫn chương trình sẽ giúp lễ trao giải tập trung vinh danh các chương trình truyền hình được đề cử.

Ban tổ chức thông báo lễ trao giải thưởng truyền hình Mỹ Emmy lần thứ 71 sẽ không có người dẫn chương trình.

Phát biểu trước báo giới ngày 8/8, Giám đốc điều hành Fox Entertainment (CEO) cho biết quyết định trên sẽ giúp lễ trao giải tập trung vinh danh các chương trình truyền hình được đề cử.

Quyết định trên có thể xem là một bước tiến để cải thiện chương trình. Năm ngoái, lễ trao giải Emmy có tỷ lệ người xem rất thấp.

Dự kiến lễ trao giải Emmy 2019 cho các chương trình truyền hình hay nhất sẽ diễn ra tại "thành phố của các thiên thần" - Los Angeles - vào ngày 22/9 tới và truyền hình trực tiếp trên kênh Fox.

Trước đó, lễ trao giải Emmy cũng từng bỏ qua người dẫn chương trình vào năm 2003, 1998 và 1975.

Tháng 2 vừa qua, Oscars cũng quyết định không cần người dẫn, sau khi lựa chọn ban đầu là nghệ sỹ Kevin Hart đã xin rút lui vì những lời lẽ kỳ thị người đồng tính trên mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên, sự kiện vẫn được đánh giá là thành công khi có tỷ suất người xem cao hơn so với năm trước.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điện ảnh Việt và những cú hích

Điện ảnh Việt và những cú hích

Phim cán mốc doanh thu trăm tỷ, nhiều tác phẩm giành giải tại các LHP quốc tế… đó là những gì mà điện ảnh Việt Nam đã và đang chứng minh trong thời gian qua.

Tin nóng

Xem nhiều nhất