Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương giành vô địch đôi nam Vietnam F2 Futures – Vietravel cup 2018

Hữu Thu

Sau khi Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương giành ngôi vô địch nội dung đôi, ngày 13/5 tiếp tục diễn ra trận Chung kết nội dung đơn giữa hai tay vợt Nam Ji Sung (KOR) và Rio Noguchi (JPN).

Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương giành vô địch đôi nam Vietnam F2 Futures – Vietravel cup 2018

Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương giành vô địch đôi nam Vietnam F2 Futures – Vietravel cup 2018 - 1

Ban Tổ chức trao cup, phần thưởng cho nội dung vô địch đôi cho Lý Hoàng Nam - Nguyễn Văn Phương và đơn cho Rio Noguchi.

Mặc dù phải dừng bước ở vòng 2 Giải Vietnam F1 Futures – Vietravel Cup 2018, nhưng bước vào Giải Vietnam F2 Futures lần này, tay vợt Rio Noguchi đến từ Nhật Bản đã có một sự lột xác đầy ngoạn mục khi vượt qua tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam ở vòng đấu thứ 2 và  cũng loại luôn  đương kim vô địch Vietnam F1 Futures là Chun Hsin Tseng ở vòng Bán kết.

Đối đầu với Nam Ji Sung (đã từng lọt vào top 400 ATP) do biết được sức mạnh của tay vợt người Hàn Quốc nên tay vợt trẻ người Nhật Bản Rio Noguchi lùi sâu phòng thủ và chỉ lên lưới tấn công khi có cơ hội. 

Set đầu tiên, 2 bên giằng co tranh nhau từng game và chỉ phân định thắng thua bằng loạt đấu tie-break và  Rio Noguchi đã là người giành chiến thắng với tỉ số 7-6.

Sang set 2, Nam Ji Sung dần đuối sức, cộng thêm chấn thương vai nên không thể chống đỡ được những đợt tấn công của Rio Noguchi. Nam Ji Sung gác vợt với tỉ số 3-6, Rio Noguchi lên ngôi vô địch.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất