Lý Hoàng Nam thể hiện phong độ ấn tượng ở Ai Cập

Tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước Illya Beloborodko để giành quyền vào tứ kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh đang diễn ra ở Ai Cập.

Tại vòng 2 giải giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh đang diễn ra ở Ai Cập, Lý Hoàng Nam đối đầu tay vợt Illya Beloborodko đến từ Ukraine. Đây là đối thủ mà Hoàng Nam đã giành chiến thắng 2 tuần trước.

Lý Hoàng Nam thể hiện phong độ ấn tượng ở Ai Cập  (Ảnh: Ngọc Duy).
Lý Hoàng Nam thể hiện phong độ ấn tượng ở Ai Cập  (Ảnh: Ngọc Duy).

Trong lần đối đầu này, Hoàng Nam khởi đầu không tốt và để đối thủ vượt lên dẫn trước đến 5-2 trong set 1. Dù vậy, trong tình thế khó khăn, Hoàng Nam đã chơi tốt để san bằng tỷ số 5-5 trước khi thắng set 1 trong loạt tie-break.

Sang set 2, Hoàng Nam tiếp tục khởi đầu chậm khi để đối thủ dẫn 1-3. Một lần nữa rơi vào thế trận bất lợi cũng là lúc Hoàng Nam thể hiện được ý chí chiến đấu của mình. Trong một khoảnh khắc thăng hoa, Hoàng Nam phải khiến Beloborodko ngã mũ chào khi anh giành 5 game thắng liên tiếp (bẻ 2 break), qua đó làm cuộc lội ngược dòng ngoạn mục thắng luôn set 2 với điểm số 6-3. Với chiến thắng này, Hoàng Nam lọt vào tứ kết để đối đầu tay vợt đến từ Italia - Marco Miceli.

Hoàng Nam ở Ai Cập và thi đấu các giải M15 Sharm El Sheikh từ đầu tháng 10. Tay vợt số 1 Việt Nam thể hiện phong độ tương đối ổn định khi đã 1 lần vào bán kết cùng 2 lần vượt qua được vòng đấu đầu tiên.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất