Lý Hoàng Nam thử sức ở giải đấu tại Mexico

Sau thành công trên đất Ai Cập, tay vợt số một Việt Nam - Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục hành trình hướng tới việc thăng tiến trên bảng xếp hạng quần vợt thế giới khi tham dự những giải đấu tại Cancun, Mexico.

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 10 đến giữa tháng 11, Lý Hoàng Nam đã tham dự 5 giải đấu ở Ai Cập. Anh đạt thành tích 1 chức vô địch và 2 lần vào đến bán kết. Những kết quả tích cực nói trên giúp Hoàng Nam thăng tiến từ thứ hạng ngoài 800 lên vị trí 702 trên bảng xếp hạng ATP mới nhất.

Lý Hoàng Nam thử sức ở giải đấu tại Mexico - Ảnh 1

Lý Hoàng Nam chuẩn bị tham dự các giải đấu ở Mexico. (Ảnh: FBNV). 

Để tiếp tục đà thăng tiến của mình, tay vợt số một Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự những giải đấu thuộc hệ thống M15 của ITF. Theo đó, Hoàng Nam sẽ di chuyển đến Cancun, Mexico để dự tranh từ 4 đến 5 giải tại đây trong thời gian từ nay cho đến hết năm 2021.

Giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra từ 22-28/11 trên mặt sân cứng. Theo danh sách đăng ký ban đầu, Hoàng Nam là tay vợt có thứ hạng tốt thứ 9 của giải đấu này.

Trước đây, Hoàng Nam từng có thứ hạng cao nhất là 385 thế giới vào ngày 12/11/2018. Tay vợt sinh năm 1997 đang nỗ lực để trở lại với vị trí này trong thời gian sớm nhất.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất