Lý Nhã Kỳ thể hiện nữ quyền trong thiết kế thời trang đầy gợi cảm

Trình diễn trong show thời trang "Em ơi" sẽ có sự tham gia của các gương mặt gạo cội làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ và nhiều người đẹp khác. Dàn mẫu sẽ thể hiện những thiết kế lạ mắt, độc đáo.

Lý Nhã Kỳ trong một thiết kế của bộ sưu tập. (Ảnh: BTC).
Lý Nhã Kỳ trong một thiết kế của bộ sưu tập. (Ảnh: BTC).

Nhà thiết kế trẻ Long Ng từng gây ấn tượng với những bộ sưu tập phong cách biến hóa đa dạng, được nhiều sao và tín đồ thời trang yêu thích.

Lần đầu góp mặt tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam-Vietnam International Fashion Week 2020 (3-6/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh), Long Ng mang đến hình tượng người phụ nữ tài sắc vẹn toàn trong show diễn được Lý Nhã Kỳ cùng dàn người đẹp khác thể hiện.

Là cái tên khá mới nhưng Long Ng đã kịp ghi dấu bằng những thiết kế lạ mắt, độc đáo đậm chất riêng, hứa hẹn mang đến bữa tiệc thời trang vừa gợi cảm, quyến rũ vừa chuẩn mực, tinh tế.

(Ảnh: BTC).
(Ảnh: BTC).

Với bộ sưu tập “Em ơi” lần này, Long Ng muốn truyền cảm hứng và thể hiện chất 

nữquyền, giúp “một nửa thế giới” tự tin thực hiện những điều trước giờ chưa từng làm. Các thiết kế thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong người phụ nữ, rằng khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất.

Theo đó, các thiết kế sử dụng màu sắc tối giản, đặc biệt chú trọng vào những đường cut-out tinh tế, giúp các trang phục mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang.

Về vị trí mở màn và vedette - linh hồn trong mỗi bộ sưu tập, Long Ng xin phép được giữ bí mật đến phút cuối với khán giả. Tuy nhiên, Long ng tiết lộ, trình diễn trong show thời trang sẽ có sự tham gia của các gương mặt gạo cội làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ và nhiều người đẹp khác.

Một số thiết kế khác trong bộ sưu tập:

Lý Nhã Kỳ thể hiện nữ quyền trong thiết kế thời trang đầy gợi cảm - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ thể hiện nữ quyền trong thiết kế thời trang đầy gợi cảm - Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ thể hiện nữ quyền trong thiết kế thời trang đầy gợi cảm - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ thể hiện nữ quyền trong thiết kế thời trang đầy gợi cảm - Ảnh 4

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Chương trình nghệ thuật ‘Tiếng mùa Xuân’

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân 2021 với tên gọi “Tiếng mùa ...
Tân Sửu nghênh Xuân

Tân Sửu nghênh Xuân

Từ ngày 4/2 đến ngày 1/3, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức các hoạt động, chương trình Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Tân Sửu ...

Tin nóng

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Kết nối di sản văn hóa phi vật thể với du lịch

Việt Nam tự hào là quốc gia có 12 di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO ghi danh và hàng nghìn di sản trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc kết nối các di sản phi vật thể với ngành du lịch lại đang xảy ra những xung đột.

Xem nhiều nhất