Mắc sai lầm 'vồ ếch' hài hước, thủ môn phản ứng theo cách ít ai ngờ

Thủ môn đội tuyển Bờ Biển Ngà, Badra Ali Sangare đã mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến đội nhà đánh rơi chiến thắng trước Sierra Leone. Sau đó, thủ thành này đã chữa thẹn bằng cách… giả vờ chấn thương.

Mắc sai lầm "vồ ếch" hài hước, thủ môn phản ứng theo cách ít ai ngờ.

Ở lượt trận thứ hai vòng bảng giải vô địch châu Phi (CAN) 2021, Bờ Biển Ngà đứng trước cơ hội giành vé đi tiếp nếu giành chiến thắng trước Sierra Leone. Họ đã ở rất gần nhiệm vụ ấy khi dẫn trước 2-1 cho tới phút 90+3.

Thế nhưng, đúng vào lúc mà những cầu thủ Bờ Biển Ngà chuẩn bị ăn mừng chiến thắng thì thủ môn Badra Ali Sangare lại báo hại đội nhà theo cách không ai có thể ngờ được. Trong tình huống tấn công không mấy nguy hiểm của Sierra Leone, bóng chuẩn bị đi hết đường biên ngang.

Thủ môn Badra Ali Sangare đau đớn nhìn bóng bay vào lưới.  
Thủ môn Badra Ali Sangare đau đớn nhìn bóng bay vào lưới.  

Mặc dù vậy, không hiểu vì lý do gì, thủ thành Badra Ali Sangare lại… cứu bóng. Điều đáng nói ở chỗ, pha cứu bóng của anh đã trở thành thảm họa với pha… "vồ ếch". Nó đã tạo điều kiện cho Sierra Leone có bàn thắng gỡ hòa "từ trên trời rơi xuống".

Người ta không hiểu vì sao Badra Ali Sangare lại "nhiệt tình" tới vậy. Bởi lẽ, nếu như trái bóng đi hết đường biên ngang, có nghĩa rằng cơ hội gỡ hòa của Sierra Leone đã kết thúc.

Sau khi mắc sai lầm ngớ ngẩn, thủ thành của đội tuyển Bờ Biển Ngà đã nằm sân với vẻ đau đớn. Thế nhưng, tờ Marca cho rằng cầu thủ này chỉ giả vờ chấn thương để chữa thẹn. Tờ báo của Tây Ban Nha viết: "Badra Ali Sangare nằm sân với vẻ đau đớn nhưng người ta đang đặt câu hỏi rằng liệu chăng thủ thành này có chấn thương hay không. Hay đó chỉ là lời bào chữa cho sai lầm ngớ ngẩn của mình.

Sau đó, anh đã nằm sân đau đớn. Nhiều quan điểm cho rằng thủ môn này đã giả chấn thương.  
Sau đó, anh đã nằm sân đau đớn. Nhiều quan điểm cho rằng thủ môn này đã giả chấn thương.  

Trên mạng xã hội, thủ môn Bờ Biển Ngà đã nhận những lời chế giễu.

"Nếu bạn nghĩ rằng mình trải qua ngày tồi tệ, hãy cứ xem anh chàng thủ môn của Bờ Biển Ngà".

"Tôi chắc chắn những trận đấu ở CAN 2021 đã bị dàn xếp. Làm sao có thể mắc sai lầm tệ hại tới vậy".

"Bỏ qua sai lầm này, tôi nghĩ rằng mặt sân có vấn đề nên mới khiến cho thủ môn này mắc lỗi ngớ ngẩn tới vậy".

Với kết quả này, Bờ Biển Ngà vẫn xếp đầu bảng E với 4 điểm. Ở lượt đấu cuối cùng, họ bước vào trận tử chiến với đương kim vô địch Algeria, đội bóng mới chỉ có 1 điểm sau 2 trận.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất