'Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam' lần đầu tổ chức tại Hà Nội

M.Loan

Sáng 15/10, Ban tổ chức sự kiện Tuần hàng “Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam” đã tổ chức họp báo giới thiệu sự kiện quảng bá các sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao tới người tiêu dùng cả nước.

Sự kiện dự kiến diễn ra từ ngày 23 đến hết ngày 25/10 tại khu vực sân Vườn hoa Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội).

Tuần hàng “Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam” là hoạt động tiếp nối thành công của 4 sự kiện thường niên Tuần hàng Việt Nam tại Thailand. Năm nay, do đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, do đó, Ban Tổ chức đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch; thay vì tổ chức tuần hàng Việt Nam tại Thailand như mọi năm, thì tổ chức tại Hà Nội, nhằm mục đích nêu cao giá trị tự hào hàng Việt Nam - tự hào tinh hoa dân tộc và thúc đẩy phát triển tiêu thụ hàng hóa tại thị trường trong nước với gần 100 triệu dân.

Tại sự kiện sẽ có sự tham gia của khoảng 100 gian hàng là các doanh nghiệp đến từ các ngành hàng chủ lực của Việt Nam như: Cà phê, trà, hạt điều, hồ tiêu, thủy sản, dệt may, da giày, balo, túi xách,… quảng bá và trưng bày, bán hàng trực tiếp đến người dùng, đi kèm với các hoạt động văn hóa, nghệ thuật sẽ tạo nên một hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tiếp bước cho học sinh nghèo đến trường

Tiếp bước cho học sinh nghèo đến trường

Sáng 25/9, tại các xã Đức Long, Lê Lợi, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn Kiểm toán nhà nước, Công đoàn Văn phòng Ban cán sự đảng, Đảng ...
Vượt khó nhờ nguồn vốn ưu đãi

Vượt khó nhờ nguồn vốn ưu đãi

Huyện Đồng Hỷ là một trong những địa phương có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) cao tại tỉnh Thái Nguyên. Số hộ là đồng bào DTTS chiếm tới 54,28% dân số.

Tin nóng

Gỡ rào cản cho thương mại điện tử

Gỡ rào cản cho thương mại điện tử

Đánh giá cao hoạt động thương mại điện tử (TMĐT), tuy nhiên các nhà bán hàng trên sàn TMĐT vẫn cho rằng cần tiếp tục chỉnh sửa để đạt hiệu quả hơn.

Xem nhiều nhất