Mải mê chụp ảnh, nữ sinh lớp 7 trượt chân tử nạn

Theo Dân Trí

Khoảng 14h ngày 19/8, trên địa bàn xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xảy ra một vụ đuối nước khiến một nữ sinh lớp 7 tử vong.

Người nhà nữ sinh chết đuối đau lòng kể lại sự việc.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, cháu T.T.B.H (13 tuổi) học sinh lớp 7 trường THCS Bãi Bổn, buổi sáng ngày 19/8 cùng các bạn đi nghe tuyên truyền giao thông tại trường.

Trên đường về nhà, cả nhóm rủ nhau đi chơi, chụp hình. Trong lúc chụp hình cháu H. bị trượt chân té xuống một hồ nước do kiểm lâm Phú Quốc đào để chứa nước dập lửa khi xảy ra cháy.

Gia đình cho biết, trước đó cháu có xin gia đình đi chơi nhưng gia đình không cho. Hôm qua cháu đi nghe tuyên truyền về giao thông rồi đi chơi luôn và xảy ra vụ việc.

Ông Bùi Ngọc Huấn, Trưởng ấp Bãi Bổn, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc cho biết, hồ nước cháu chết đuối là hồ kiểm lâm đào để dự trữ nước, thuộc địa phận rừng quốc gia Phú Quốc. Đây là khu vực cấm nhưng các cháu vẫn vào chơi để xảy ra tai nạn đau lòng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Nhức nhối trước nạn hàng giả phát triển trên không gian mạng, nhiều đơn vị áp dụng phần mềm để quản lý và cùng lực lượng chức năng truy quét. Tuy nhiên hiện quả vẫn ...

Tin nóng

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Theo ông Phạm Minh Huân - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có người rút do khó khăn thực sự nhưng cũng có người rút theo phong trào. Việc nhận bảo hiểm xã hội một lần tưởng rằng lợi trước mắt nhưng hại lâu dài, bởi quyền lợi người lao động bị hạn chế nhiều so với việc hưởng lương hưu.

Xem nhiều nhất