Maradona bị đúc tượng xấu như Ronaldo

Theo VNE

Tác phẩm mới tri ân huyền thoại người Argentina tại Ấn Độ dường như có cùng tác giả với bức tượng Cristiano Ronaldo gây sốt hồi đầu năm nay.

Maradona bị đúc tượng xấu như Ronaldo

Bức tượng mới được khánh thành của Maradona. (Ảnh: EPA).

Bức tượng đồng của Diego Maradona được dựng lên tại thành phố Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ nhanh chóng trở thành mục tiêu chế giễu trên mạng.

Bức tượng cao 3,6 mét miêu tả Maradona nâng danh hiệu vô địch World Cup 1986 với mái tóc xoăn và đầu ngẩng cao. Tuy nhiên khuôn mặt không có nhiều nét giống với cựu đội trưởng tuyển Argentina.

Một số bình luận cho rằng bức tượng giống "HLV Crystal Palace Roy Hodgson, cựu ngôi sao NBA Larry Bird hoặc ông bà một ai đó". Thậm chí có người cho rằng khuôn mẫu bức tượng dựa trên ca sĩ người Anh Susan Boyle.

Maradona bị đúc tượng xấu như Ronaldo - 1

Bức ảnh chế giễu tượng của Maradona.

Sự kiện của Maradona tham gia tại Ấn Độ mang ý nghĩa từ thiện. Tại đây ông đã trao những tấm séc chữa bệnh ung thư cho 11 bệnh nhân. Chuyến đi lần này đánh dấu chín năm kể từ lần đầu tiên Maradona tới thành phố Kolkata.

Số phận bức tượng của Maradona giống như bức tượng Ronaldo trong lễ đặt tên sân bay ở Madeira hồi tháng 3/2017. Tác phẩm quá xấu và không giống với nguyên mẫu đã che lấp sự kiện mà Ronaldo rất tự hào.

Nhiều người còn cho rằng bức tượng của Maradona là sản phẩm mới của nghệ sĩ làm tượng Ronaldo. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tây Ban Nha - Ý: Cuộc chiến kiểm soát bóng

Tây Ban Nha - Ý: Cuộc chiến kiểm soát bóng

Cuộc đọ sức giữa Tây Ban Nha và Ý (2h ngày 7/7) sẽ là cuộc đối đầu đầy hấp dẫn của 2 đội bóng có cùng phong cách muốn kiểm soát bóng và pressing tầm cao từ phần sân ...

Xem nhiều nhất