Mặt trận Bình Định tiếp tục tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão số 5

Quang Khánh

Sáng ngày 20/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tiếp Đoàn cứu trợ của Công ty cổ phần Xây lắp điện Tuy Phước đến thăm và trao tặng 50 triệu đồng, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định thăm và trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau bão số 5 vừa qua tại tỉnh Bình Định.

Mặt trận Bình Định tiếp tục tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão số 5

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định thăm và trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại sau bão số 5 vừa qua tại tỉnh Bình Định.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Xây lắp điện Tuy Phước và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định đã giành những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ cho người dân tỉnh Bình Định bị thiệt hại trong đợt bão, lũ vừa qua.

Thông báo với đại diện các đoàn cứu trợ về công tác hỗ trợ sửa chữa nhà cửa và cung cấp các cơ sở vật chất thiết yếu cho người dân trong tỉnh bị thiệt hại mà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thực hiện được trong thời gian từ sau bão đến nay, bà Nguyễn Thị Phong Vũ hứa với tình cảm, trách nhiệm của mình, MTTQ tỉnh cam kết sẽ sử dụng nguồn cứu trợ đúng mục đích, kịp thời, đúng đối tượng và thể hiện mong muốn các đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục hợp tác, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong thời gian tới.

Tại buổi tiếp, đại diện hai đơn vị bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trước những khó khăn của người dân tỉnh Bình Định sau cơn bão số 5, cam kết sẽ tiếp tục cùng các nhà hảo tâm khác đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chung tay giúp đỡ để người dân bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khơi dậy sức dân về đích nông thôn mới

Khơi dậy sức dân về đích nông thôn mới

Những nỗ lực của hệ thống Mặt trận các cấp đã góp phần đưa Hải Dương trở thành tỉnh thứ 5 trong toàn quốc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất