Mặt trận Cần Thơ tiếp nhận 200 triệu đồng từ Genco2

Diệu Hoà

Genco2 vừa thông qua MTTQ TP Cần Thơ trao 200 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Mặt trận Cần Thơ tiếp nhận 200 triệu đồng từ Genco2
Đại diện Mặt trận Cần Thơ tiếp nhận 200 triệu đồng từ Genco2 ủng hộ Covid-19 cho Đà Nẵng và Quảng Nam.

Ngày14/8, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, đại diện Tổng công ty Phát điện 2 (Genco2) đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ 2 địa phương đang chị ảnh hưởng, tác động nặng nề của dịch bệnh Covid-19 là TP Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tại buổi trao tặng, Ông Võ Trà Dũng, Chánh Văn phòng Genco 2 cho biết: Thời gian qua, Tổng Công ty đã tặng 7.000 khẩu trang y tế cho người dân, trao 400 bộ đồ phòng hộ chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ, hỗ trợ 500 triệu đồng để cùng TP Cần Thơ đẩy lùi dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ TP Cần Thơ, thông qua MTTQ TP Cần Thơ, Genco2 hỗ trợ TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam mỗi địa phương 100 triệu đồng để góp phần cùng với các địa phương trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19…

Tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo MTTQ TP Cần Thơ thông tin, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của UBTƯ MTTQ Việt Nam, tính đến ngày 4/6/2020, MTTQ TP Cần Thơ đã vận động được hơn 27 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hết lòng vì người nghèo trong hoạn nạn

Hết lòng vì người nghèo trong hoạn nạn

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề ra mục tiêu của Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là phải tạo được sức lan tỏa để ...

Tin nóng

Giúp người nghèo bằng lương tâm và trách nhiệm

Giúp người nghèo bằng lương tâm và trách nhiệm

Không chỉ thường xuyên bám sát cơ sở để lắng nghe, nắm bắt kịp thời tâm tư của người dân, ông Nguyễn An Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) luôn luôn trăn trở làm sao để người nghèo ở trên địa bàn vươn lên phát triển kinh tế.

Xem nhiều nhất